Cho thuê xe nâng người Bắc Ninh

Img 4769

Chúng tôi cung cấp xe nâng người giá tốt nhất. Bàn giao hướng dẫn vận hành xe nâng người là bước quan trọng trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người.

Img 0947
Xe nâng boom 20m

Các bước bàn giao cho khách hàng sử dụng:

1. Liên hệ với khách hàng

2. Hướng dẫn vận hành thao tác điều khiển dưới thân xe. Kiểm tra sơ bộ xung quanh xe: lốp xe, giới thiệu bình dầu thuỷ lực, bình dầu Diesel, thao tác bảng điều khiển dưới thân xe. Điều quan trọng lưu ý với khách hàng khi sử dụng xe boom lift chạy dầu 20m là phân biệt giữa bình dầu thuỷ lực và dầu Diesel. Đã có rất nhiều khách hàng đổ nhầm lẫn dầu thủy lực với dầu Diesel.

Image
Bảng điều khiển thân xe

3. Sau khi kiểm tra an toàn, hướng dẫn vận hành dưới thân xe bước tiếp theo hướng dẫn vận hành trên lồng xe. Thao tác sử dụng trên lồng xe phải rất cẩn trọng an toàn. Xe nâng người boom lift có tầm vươn từ 12m -41m nên việc người điều khiển trên lồng xe cần được hướng dẫn vận hành thận trọng. Chúng tôi luôn yêu cầu khách hàng sử dụng xe phải có giấy chứng nhận hoặc bằng vận hành trước khi sử dụng xe nâng người boom lift

Img 2502 1
Bảng điều khiển trên lồng xe boom

Với dịch vụ mua bán xe nâng người giá cả tốt nhất. Phục vụ quý khách khắp các tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người lên cao an toàn, hiệu quả.

Mọi chi tiết xin liên hệ Mr Sơn 0987 19 5005

Cho thuê xe nâng người Bắc Giang

Cho thuê xe nâng người Hà nam

Cho thuê xe nâng người Hưng Yên

Cho thuê xe nâng người Phú Thọ

Cho thuê xe nâng người Vĩnh Phúc

Cho thuê xe nâng người Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mr. Sơn
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon