Cho thuê xe nâng người

Cho thuê xe nâng người thi công trên cao, dạng cần vươn- S boom, Z boom, xe nâng người dạng cắt kéo . Thang nâng người, Máy nâng người chiều cao làm việc từ 6-50m trên tất cả mọi miền của Việt Nam – giá rẻ- cạnh tranh. Chất lượng cao – Dịch vụ tốt. Xe nâng người Genie, Xe nâng người skyjack, xe nâng người Jlg, Xe nâng người Haulote

Chúng tôi có hơn 200 thiết bị xe nâng người để đáp ứng nhu cầu cho 01 công trình lớn. Hay nhỏ, đủ để các bạn lựa chọn 1 sản phẩm phù hợp. Với giá rẻ , cạnh tranh.

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về kỹ thuật lẫn văn hóa doanh nghiệp. Nhiệt tình, cởi mở, năng động, trẻ trung.

Tại sao phải mua một thiết bị máy nâng người trong khi bạn có thể thuê?

Nếu mua xe nâng để làm thì còn phải sắp xếp, xây dựng đội quân bảo trì bảo dưỡng thiết bị, “Một tiền gà ba tiền thóc”.

Chúng tôi làm đơn vị cho thuê chuyên nghiệp, biết cách chọn xe, tư vấn dùng loại nào phù hợp với công việc của bạn. Và xử lý sự cố dịch vụ luôn nhanh hơn và chuẩn hơn.

Không phải khi nào mua xe nâng bạn cũng chọn đúng thiết bị. Vì có lúc làm chỗ này, lúc làm chỗ khác. Mua xe thấp quá thì tầm làm việc không đến nơi. Mà mua xe cao quá thì nhiêu khi công kềnh, một số chỗ lại không phù hợp.  Có chỗ không thể vào được do mặt bằng hẹp.

NĂNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI

Khi bạn chỉ cần dùng nó trong 1 công trình hoặc những công trình ngắn hạn, dùng một lần. Với việc thuê 01 thiết bị bạn có thể tiết kiệm chi phí sở hữu . Trường Sơn có đầy đủ các thiết bị xe nâng người  và công cụ bạn cần để hoàn thành dự án một cách hiệu quả một cách kịp thời. Với hơn 200 thiết bị xe nâng, chúng tôi có thể giúp bạn chọn đúng loại thiết bị  để hoàn thành dự án quan trọng của bạn và chúng tôi có những những mô hình mới nhất của những thương hiệu hàng đầu trong ngành.

Nhân viên cho thuê của chúng tôi ở đây để giúp bạn với tất cả các nhu cầu cho thuê của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra một chiếc xe nâng người phù hợp cho công việc và chỉ cho bạn cách sử dụng nó. Chúng tôi thậm chí có thể mang đến tận chân công trường để giao  hàng nếu bạn cần.

Tất cả các thiết bị cho thuê của chúng tôi được bảo trì đầy đủ bởi các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, trước khi bạn sử dụng nó để đảm bảo rằng nó đã sẵn sàng để thực hiện theo đúng các chức năng vốn có của thiết bị

CHÚNG TÔI THƯỜNG CHO THUÊ Ở ĐÂU?

Chúng tôi chủ yếu cung cấp xe nâng người cho các công trình lớn như Samsung, LG, Nhà ga sân bay nội bài, Sân bay tân sân nhất. Các công trình xây dựng nhà xưởng, Vệ sinh công nghiệp,  Xây dựng tu sửa các công trình xây dựng dân dụng.

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng người giá rẻ của công ty Trường Sơn, quý khách sẽ nhận được chất lượng dịch vụ kèm với chế độ hậu mãi tốt nhất. Xe nâng người  sẽ giúp giải quyết được tất cả các công việc thi công trên cao một cách an toàn, hiệu quả không ngờ tới. Tiết kiệm được tời gian, sức lao động, Tiền bạc.

TÍNH NĂNG AN TOÀN CỦA THIẾT BỊ, VÀ GIẤY TỜ ĐI KÈM

 • Đầy đủ giấy tờ kiểm định bảo hiểm
 • Lắp đặt hệ thống đèn còi cảnh báo an toàn
 • Lắp đặt chân dậm điều khiển
 • Quây tôn xung quanh thùng xe
 • Đáp ứng tất cả các yêu cầu của một công trường khắt khe nhất.
 • Máy hoạt động ổn định, đảm bảo công việc thông suốt.
 • Không làm gián đoạn tới tiến độ của công trình.

Vận hành cực kỳ chắc chắn, an toàn.

Hoạt động ổn định, tiết kiệm nhiên liệu với dòng chạy dầu. Còn thết bị chạy điện thì thời gian sử dụng điện được lâu hơn.

Tất cả hệ thống điện đều có ECM xử lý tín hiệu, điều chỉnh tốc độ. Cảnh báo an toàn, và báo lỗi.

Lý do lựa chọn dịch vụ cho thuê xe nâng người của chúng tôi là gì ?

 • Bạn sẽ KHÔNG cần phải thế chấp tiền đặt cọc thuê máy.
 • Bạn được dùng thử máy miễn phí. Hướng dẫn vận hành tân tình. Hoặc có thể thuê lái xe nếu cần thiết.
 • Dịch vụ nhanh chóng. Hỗ trợ kỹ thuật  24/24 giờ.
 • Thiết bị đảm bảo chất lượng luôn được giao trong tình trạng vận hành tốt.
 • ” An tâm về giá cả – Hài lòng về chất lượng”

Phương thức đặt thuê và hình thức thanh toán:

 • Liên hệ nhân viên Kinh doanh của công ty, trao đổi nhu cầu sử dụng các bạn cần cho chúng tôi biết về loại thiết bị xe nâng người, thời gian thuê, địa điểm thuê.
 • Nhân viên kinh doanh tư vấn sản phẩm thích hợp cho khách hàng.
 • Khách hàng cung cấp thông tin tiến hành làm hợp đồng.
 • Nhân viên giao máy, sẽ bàn giao, dặn giò và hướng dẫn vận hành kỹ càng.
 • Bộ phận kế toán chốt số in sử dụng hàng tháng và gửi hóa đơn tài chính, khách hàng thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản.
 • Mọi thông tin quý khách liên hệ Zalo 0987 19 5005 / email lienhe@xenangnguoi.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mr. Sơn
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon