Xe nâng hàng tiếng Anh là gì?

Img 1937

Xe nâng hàng tiếng Anh là gì? Câu hỏi được đặt ra nhưng tính đến thời điểm hiện nay không phải ai cũng nắm bắt chi tiết những thông tin cần biết. Hiểu được điều đó, Chúng Tôi sẽ đưa ra những giải đáp ngay sau đây. Bạn khi tìm hiểu sẽ nắm bắt được những thông tin chi tiết nhất về tên tiếng Anh. Từ đó có thể làm cụm từ khóa và tìm kiếm trên trang công cụ của Google.

Xe nâng hàng Tiếng Anh là gì?

 

Xe nâng hàng đảm bảo chất lượng cao

Đối với xe nâng hàng, mọi từ điển Việt Anh chưa có định nghĩa chi tiết về khái niệm đó. Tuy nhiên, từ vị tiếng Anh đã gọi xe nâng là “Forklift”, và người dân Việt sử dụng cụm từ đó để gọi xe nâng hàng.

Chú ý: Mọi người hãy phân biệt xe nâng người và xe nâng hàng

Trong Forklift, Lift ở đây để thể hiện cho động tác nâng, nâng lên còn Fork thể hiện cho nĩa hay càng. Khi ghép 2 từ lại với nhau bạn dễ dàng có được nghĩa chung là càng nâng, nĩa nâng. Do cách miêu tả của từ Forklift tương ứng với xe nâng hàng nên người Việt đã sử dụng để chỉ xe nâng hàng. Tuy nhiên, để nói về xe nâng hàng, nhiều người dùng Forklift truck.

Thực tế cho rằng, Forklift được đánh giá là máy móc hiện đại khi sở hữu được khả năng nâng hạ hoàn thiện. Xe còn có khả năng di chuyển giúp hàng hóa được sắp xếp tiện lợi nhất trong khả năng của mình. Xe nâng giúp hàng hóa ngay cả nặng được vươn lên cao nhất. Vì vậy, người sử dụng sẽ tiết kiệm thêm cho mình nhiều chi phí thuê nhân công và tiết kiệm thời gian thực hiện.

Bên cạnh cách gọi “Forklift”, xe nâng hàng còn được gọi với nhiều tên gọi khác như:  Tow-motor, fork truck, lift truck, … Tùy thuộc cách gọi của bạn như thế nào có thể chọn gọi theo các tên kể trên.

Những bộ phận xe nâng hàng tiếng Anh là gì?

Img 0891 Compressed 2

 

Xe nâng hàng có đa dạng các bộ phận khác nhau

Xe nâng hàng có điểm đặc biệt so với những thiết bị xe khác. Điều này không quá khó hiểu khi xe có bộ phận càng nâng Fork, kết hợp với khung nâng Mast. Hàng hóa khi vận chuyển vì vậy sẽ được đặt trên khung nâng để lấy và ghép hàng phục vụ nhu cầu vận chuyển hiệu quả.

Tại Trung Quốc xe nâng hàng được gọi với nhiều tên gọi khác nhau. Tuy nhiên, dù gọi với cái tên nào đi chăng nữa xe nâng hàng cũng chỉ có riêng những đặc điểm và được cấu tạo bằng những bộ phận nhất định. Vậy, xe nâng hàng có những bộ phận nào? Tên tiếng Anh của những b

ộ phận đó ra sao? Bạn có thể điểm qua chi tiết các bộ phận đó ngay dưới đây.

 • Càng nâng/nĩa nâng: Fork
 • Khung nâng:Mast
 • Bánh tải: Drive Wheel.
 • Bánh lái: Steering/ rear wheel.
 • Giá nâng: Carriage.
 • Động cơ: Engine.

Mỗi bộ phận của xe nâng được đảm nhận công việc riêng biệt, khiến công việc nâng lên hạ xuống của xe gặp nhiều thuận lợi. Bạn vì vậy nên chọn mua sản phẩm về sử dụng.

Xe nâng hàng mang đến lợi ích gì?

 

Page 68 Forklift Final 02 Cmyk

Xe nâng hàng hiện được nhiều người chọn sử dụng. Điều này không 

có gì lạ đối với người dân Việt khi sản phẩm mang đến những lợi ích thiết thực nhất cho người sử dụng. Bạn có thể điểm qua chi tiết về xe nâng hàng ngay dưới đây:

 • Xe nâng hàng hỗ trợ quá trình nâng lên hạ xuống của hàng hóa hiệu quả nhất.
 • Xe nâng giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian hoạt động trong quá trình thực hiện.
 • Xe nâng đảm bảo an toàn hàng hóa trong quá trình thực hiện.
 • Chi phí bạn cần bỏ ra để sở hữu xe nâng hàng không quá cao nhưng bạn đảm bảo nhận được lợi ích tốt nhất trong quá trình thực hiện.
 • Xe nâng hàng có chế độ bảo hành cao giúp bạn có được những lợi ích tốt nhất khi sử dụng.


Hotline:0987.19.5005

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mr. Sơn
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon