Xe nâng người genie Z60/34

Genie Z60/34

Mô tả

Nội dung

Ngày nay công việc của con người đòi hỏi sự hỗ trợ rất lớn từ những thiết bị máy móc. Công nghệ hiện đại phát triển cũng giúp cho con người hạn chế được tối đa sức lao động. Trong đó có thể kể đến sản phẩm xe nâng người z60/34 có thể nâng lên tối đa 20m giúp con người làm việc hiệu quả và năng suất hơn. Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm này qua bài viết dưới đây.

Xe nâng người Z60/34 – Hỗ trợ công việc hiệu quả

Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển kéo theo sự tăng lên đáng kể của những công trình xây dựng như nhà xưởng, nhà chung cư, trường học, bệnh viện…. Tuy nhiên để có thể thi công, lắp đặt thiết bị cho những công trình này thì đòi hỏi phải có những thiết bị chuyên dụng để hỗ trợ con người.

Từ xa xưa, con người thường sử dụng những vật dụng để hỗ trợ như giàn giáo, thang gỗ… Tuy nhiên những vật dụng này lại được lắp đặt thủ công vừa không đảm bảo an toàn vừa không đạt hiệu quả cao trong công việc. Đồng thời để lắp đặt hay di chuyển những vật dụng này rất mất thời gian và công sức.

Hiện nay, trên thị trường đã có rất nhiều sản phẩm xe nâng người nhằm giúp con người làm việc hiệu quả hơn. Có thể kể đến những thương hiệu xe nâng nổi tiếng như Genie, Z Boom, Upright…. Trong số đó không thể không nhắc đến sản phẩm xe nâng người z60/34.

Đây là một trong những sản phẩm xe nâng người được sử dụng tại nhiều công trình xây dựng. Với chiều cao tối đa có thể nâng cao lên tới 20m, sản phẩm này giúp con người có thể thực hiện công việc tốt hơn ở độ cao mà những sản phẩm khác hầu như không với tới được. Đồng thời, sản phẩm này cũng rất thuận tiện trong việc di chuyển, do đó được xem là một công cụ hữu hiệu hỗ trợ con người làm việc hiệu quả hơn.

Chi tiết về sản phẩm Z60/34

Z60/34 là một trong những dòng xe nâng người được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Sản phẩm được thiết kế hợp lý với những tính năng hiện đại, an toàn cho người sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm này.

Là loại xe nâng người có cần gập, hoạt động rất linh hoạt, phù hợp ở những nơi không gian hẹp và có độ cao 20m. Sản phẩm có những thông số kỹ thuật như sau:

 • Tên sản phẩm: xe nâng người z60/34
 • Thương hiệu: Genie
 • Chiều cao nâng tối đa: 20m
 • Tầm với ngang: 10m
 • Trọng tải làm việc: 227 Kg
Products 85 0 Large
Sản phẩm xe nâng z60/34 có chiều cao tối đa lên tới 20m

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm

Không như những dòng xe nâng người dạng kéo thẳng đứng lên thì xe nâng người loại z60/34 có chiều cao làm việc lên tới 20m, vượt trội hẳn so với những loại xe nâng cắt kéo thông thường. Đồng thời sản phẩm có biểu đồ làm việc rất linh hoạt, có thể sử dụng cho những vị trí thi công có diện tích hẹp. Ngay cả những vị trí mà những loại xe lên thẳng hay giàn giáo không thể làm việc được như vị trí mà bên dưới bị vướng những chướng ngại vật như nền đất cao, mái hiên, một số vật dụng khác…

Xe nâng người z60/34 là dạng xe được thiết kế cần vươn Z boom bao gồm 3 cần gập chính, 1 cần Jip phụ. Chính vì thế mà khả năng làm việc rất linh hoạt, có thể bẻ gấp, bẻ khúc khủy hay luồn lách rất hiệu quả. Sản phẩm có thể hoạt động tốt ngay cả những nơi mà điều kiện làm việc khó khăn.

Ứng dụng thực tế của sản phẩm

Nhờ khả năng làm việc linh hoạt, nên sản phẩm này có tính ứng dụng rất lớn, có thể sử dụng trong các công việc như sau:

 • Lắp đặt hệ thống đèn cao áp, đèn chiếu sáng, đèn trang trí đường phố;
 • Lắp đặt hệ thống điện trong các công trình xây dựng như nhà xưởng, chung cư, trường học, bệnh viện…;
 • Lắp đặt hệ thống ống dẫn nước, ống cứu hỏa trong phòng cháy chữa cháy;
 • Lắp đặt hệ thống ống gió, vách trần, panel tại các nhà xưởng, khu công nghiệp;
 • Sử dụng để làm vệ sinh, lau chùi các tòa nhà cao tầng…
 • Hỗ trợ sửa chữa, thi công, bảo trì các công trình xây dựng với độ cao không quá 20m.

Lợi ích khi sử dụng sản phẩm

Sản phẩm này mang đến cho con người những lợi ích như sau:

 • Chi phí đầu tư thấp nhưng hiệu quả mang lại rất cao;
 • Dễ điều khiển, làm việc rất linh hoạt;
 • Tiết kiệm thời gian khi làm việc;
 • Đảm bảo an toàn cho người sử dụng;
 • Việc di chuyển rất dễ dàng và thuận tiện.

Bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu về sản phẩm xe nâng người z60/34. Hy vọng đây sẽ là những thông tin bổ ích cho các bạn.

Xem thêm: xe nâng người Genie

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mr. Sơn
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon